Sơn Bạch Tạng và Dũng Trọc – Ai mới thật sự là ông trùm khét tiếng

pitlane Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Mười Một, 2022

Sơn Bạch Tạng hay Dũng Trọc? Ai mới là ông trùm khét tiếng ở đất Hà Thành. Các bạn đọc cùng tìm hiểu xem Sơn Bạch Tạng là ai và Dũng trọc là ai? Xem tiểu sử cũng như những phi vụ làm nên tiếng tăm của mỗi người.

Sơn Bạch Tạng và Dũng Trọc ai là ông trùm khét tiếng?

Xem thêm: Vén rèm bí mật đời tư người nổi tiếng – Tiểu sử Huấn Hoa Hồng có mấy vợ

Sơn Bạch Tạng – người giữ ngôi đầu trong giới xã hội đen Hà Thành

Để nói trong giới giang hồ ở miền Bắc từ trước tới giờ, có thể thấy cái tên Sơn “bạch tạng” được thêu dệt với nhiều câu chuyện khác nhau và được mệnh danh là người “cầm trịch” dân đao búa tại Hà Thành. Tuy không hề “trống dong mở cở”, Sơn là người thu mình lặng lẽ nhưng lại thống lĩnh cờ bạc và nhiều hoạt động “đen” khác đem lại cho Sơn rất nhiều lợi nhuận và danh thế trong giới.

Là một trong những anh chị khét tiếng của giới giang hồ nên dĩ nhiên Sơn bạch Tạng được các đơn vị công an chăm sóc kỹ lưỡng và để ý gắt gao, đặc biệt là Phòng CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội của Công an thành phố Hà Nội. Nhưng với bản thân là kẻ đã lăn lộn khắp giang hồ và sự khôn ngoan của mình, sơn bạch tạng vẫn luôn giữ được chất của mình và khiến dân đao búa nơi đất Hà Thành phải nể sợ trong các cuộc ân .

Khi giới giang hồ vào thời loạn thế, kiềng ba chân Phúc bồ – Khánh trắng – sơn bạch tạng tan vỡ thì đây là cơ hội cho Sơn thống lĩnh xã hội đen ở Hà Nội. Biết chớp lấy thời cơ, Sơn đã “chiêu binh mãi mã”, xưng hùng xưng bá ở chợ xe Phùng Hưng và cả những sòng bạc lớn nhất Hà Nội.

Tiểu sử của Sơn bạch tạng: 

Là người sinh năm 1962, là con út trong một gia đình nề nếp nhưng từ nhỏ tính cách bộc lộ rõ Sơn là người quậy phá, ngỗ ngược và liên tục bị chính quyền địa phương tập trung để cải tạo. Khi mới được 15 tuổi, Sơn đã bị công an quận Hoàn Kiếm bắt vào vì tội móc túi. Sơn cầm tinh con hổ, tính sơn thì nhỏ nhẹ lại ít rượu chè, đặc biệt là những lúc đấu đá với đối thủ thì Sơn lại càng lặng lẽ suy tính. Ngoài những bản lĩnh do ân án trên giang hồ tạo ra, Sơn còn được đàn em của mình nể phục vì tích cách điềm đạm, ăn nói lại khéo léo nhẹ nhàng “nhất ngôn cửu đỉnh”. Đặc biệt sau những phi vụ làm ăn, Sơn bao giờ cũng cưu mang đàn em nhiều mà chỉ nhận phần ít về mình. Khi mà Sơn đến các vũ trường, tất cả những cô ả đào đẹp đều phải tới tiếp rượu. Khi mà Sơn sa chân vào vòng lao lý thì lại được các phạm nhân gọi là “huynh trưởng”. Tính cách quyết đoán, đã nói là làm mà làm là làm tới cùng, tính cách này còn càng thể hiện rõ trong các phi vụ làm ăn vậy nên mới diễn ra những cuộc thanh trừng bằng màu khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Những phi vụ khét tiếng của Sơn Bạch Tạng

Những phi vụ làm nên tiếng tăm của Sơn

Ngay sau khi Khánh “trắng” bị bắt, Sơn sớm lên ngôi và trở thành người anh cả trong giới giang hồ miền Bắc. Thế và lực của Sơn được đánh giá rất cao bởi vì tiền và những gã đàn em máu lạnh, sẵn sàng xuống tay lập tức khi được đại ca ra lệnh. Để mà so sánh những trận huyết tương tàn ở miền Nam chỉ có thể đổ máu chút ít, lâu lâu lỡ tay thì có thể gây ra thương vong, chứ giang hồ ở miền Bắc mà đã ra tay thì mà không tàn phế thì cũng hồn lìa khỏi xác. Lạnh lùng là sở trường vậy nên giới hắc đạo miền Nam phải nói là sợ anh chị miền Bắc một vành. Vì vậy, có thể thấy Sơn Bạch tạng kẻ cầm tinh con hổ lẫy lừng cùng hàng chục đàn em trung thành thì ta có thể coi như là một bức tường thép đối với giới hắc đạo tứ xứ như Hải Phòng, Nam Định.

Xem thêm: Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Huấn Hoa Hồng làm gì mà giàu

“Giang hồ mạng” Dũng Trọc Hà Đông với bề dày bất hảo

Nhắc tới Dũng trọc người ta nhớ ngay là người có tiếng trong giới “giang hồ mạng” vì sự nổi tiếng của Dũng khi làm đại ca tại Hà Đông, người đã nhận Khá Bảnh làm con nuôi và Huấn hoa hồng là thầy.

Giang hồ mạng Dũng Trọc có gì ?

Tiểu sử của Dũng trọc Hà Đông

Dũng Trọc tên thật là Nguyễn Văn Dũng – sống ở Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Được biết tới là một đại ca giang hồ chuyên đi bảo kê khách sạn, nhà hàng, quán hát đặc biệt là cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê, nhưng tiếng tăm của Dũng trọc thực sự bùng nổ từ khi thường xuyên livestream trên mạng xã hội và kết giao cùng những giang hồ mạng khác như Phú Lê, Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh, Quang Rambo.

Nổi tiếng trên mạng xã hội qua các clip livestream nhưng Dũng trọc còn đóng cả MV và phim để đăng tải lên Youtube. Dũng trọc đã đóng bộ phim “Chạm mặt giang hồ” đạt được 60 triệu lượt xem trên Youtube, thậm chí MV “đời là thế thôi” có trên 130 triệu lượt xem. Khó mà thoát khỏi vòng luân lý nên Dũng trọc cũng từng vào tù ra tội. Cụ thể năm 2014 Dũng trọc từng vào tù 24 tháng vì tội “Gây rối trật tự công cộng” khi tham gia bắn súng đã xảy ra tại quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Hiện nay Dũng thường livestream khoe hình xăm, đeo nhẫn vàng và đeo dây chuyền lại còn luôn miệng chửi bới, doạ nạt các đối thủ.

Kết bài

Qua bài viết trên bạn có thể biết được tiểu sử rõ ràng của Sơn Bạch Tạng và Dũng Trọc, từ đó có cái nhìn về hai cái tên này và biết được những phi vụ khét tiếng làm nên tên tuổi của hai ông trùm này. Sơn Bạch Tạng và Dũng Trọc ai mới thật sự là người mạnh hơn, chúng ta cùng theo dõi tiếp trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Camp Pain

Camp Pain

The start of the season is the time when many British GP fans will start discuss amongst themselves as...

Three kinds of bad habits Jalan easy to esophageal cancer

Three kinds of bad habits Jalan easy to esophageal cancer

At present, esophageal cancer has been quietly Bijin urban young people. This year just over 30-year-old Lee usually like...

Safety in F1 – The ever moving target

Safety in F1 – The ever moving target

Recent events at Spa have once again bought into question the safety aspect of Formula One, with many asking...

April Fools.I QUIT SMOKING!

April Fools.I QUIT SMOKING!

April 1st, I celebrate my first year of not smoking.  I have smoked longer than some of you have...

What Is Post Nasal Drip

What Is Post Nasal Drip

Post nasal drip happens when the sinuses create an excessive amount of mucus as an effect of being infected...

Reasons To Do Isometrics

Reasons To Do Isometrics

People all over the world are using isometrics. The star Bruce Lee used isometrics for physical development. Some ways...